Điểm tin YoRE – BƯỚC TIẾN ẤN TƯỢNG CỦA CÔNG NGHỆ VIỆT RA THẾ GIỚI

🌍🌍🌍Xác thực mạnh không mật khẩu đang là một xu hướng lớn tất yếu đang được tất cả các hãng công nghệ lớn trên thế giới ủng hộ và thúc đẩy phát triển. Theo xu hướng đó, 26/1/2021 tập đoàn Vingroup tự hào giới thiệu với thế giới một nền tảng công nghệ hoàn toàn Make In Vietnam được phát triển theo các tiêu chuẩn quốc tế và có thể giải quyết trọn vẹn bài toán ứng dụng xác thực mạnh không mật khẩu cho khách hàng một cách nhanh chóng, dễ dàng với chi phí hợp lý nhất, đó là dịch vụ VinCSS FIDO2 Cloud.

🌟VinCSS FIDO2 Cloud là nền tảng cung cấp dịch vụ xác thực, người dùng chỉ cần đăng nhập một lần để vào nhiều hệ thống khác nhau (single sign-on) và khả năng quản lý định danh liên hệ thống (Federated Identity) trên toàn hệ sinh thái số của doanh nghiệp với độ an toàn cao hơn rất nhiều so với hiện nay.

🛡Hệ sinh thái này có khả năng làm giảm đến hơn 80% nguy cơ an ninh mạng, loại trừ triệt để rủi ro từ các cuộc tấn công lừa đảo, đánh cắp thông tin tài khoản và OTP xảy ra ngày càng nghiêm trọng gần đây.

🔥Đối với doanh nghiệp lớn với số lượng ứng dụng nhiều, dịch vụ VinCSS FIDO2 Cloud sẽ cung cấp cho nhóm khách hàng dưới dạng dịch vụ đám mây dùng riêng (private cloud) hoặc bên trong hạ tầng (on-premise) giúp rút ngắn đáng kể thời gian triển khai, đơn giản hoá việc quản trị và làm giảm đáng kể chi phí.

🔥Đối với các doanh nghiệp có lượng người dùng nội bộ vừa và nhỏ và các công ty khởi nghiệp, các lập trình viên vốn rất khó có đủ điều kiện để tiếp cận dịch vụ cũng sẽ được cung cấp dịch vụ đám mây dùng chung (public cloud) với chi phí cực thấp để có thể tiếp cận và hưởng lợi từ công nghệ xác thực mạnh không mật khẩu.

🎈Nhờ sự ra mắt nền tảng này, VinCSS đã trở thành một trong hai công ty trên thế giới về xác thực không mật khẩu được chọn là đối tác Định danh năm 2020 của Microsoft, liên tục đạt được nhiều chứng chỉ FIDO2 (chứng chỉ xác thực toàn cầu) trong năm nay.

💥Đây là một dấu hiệu cho thấy sự tăng cường hiện diện công nghệ và uy tín của Việt Nam trên trường quốc tế, đồng thời khẳng định khả năng chinh phục những khách hàng và thị trường khó tính nhất thế giới, mở rộng cánh cửa hướng tới làm chủ công nghệ của Việt Nam.

❓❓❓ Bạn nghĩ sao về bước tiến mới này của công nghệ Việt Nam, hãy cùng chia sẻ quan điểm của mình ở phần bình luận nhé!
Người đưa tin: Thùy Trang, Anh Thư, Kim Thoa
Nguồn tham khảo: baotintuc.vn
#YoRENEWS
———–
CLB Nghiên cứu Kinh tế Trẻ – YoRE CLUB
📌 Địa chỉ fanpage: https://www.facebook.com/clbyore/
✍️ Tìm hiểu ngay tại: https://yoreclub.com/
🏣 Cơ sở: 279 đường Nguyễn Tri Phương, Phường 5, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
📞 Liên hệ:
Kỹ thuật: Huy Hoàng (0782659584)
Nội dung: Hoàng Trân (0818127485)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *