ĐIỂM TIN YoRE – C-CONTRACT – HỢP ĐỒNG ĐIỆN TỬ MADE IN VIETNAM

Trước những khó khăn khi ký kết hợp đồng giấy trong đại dịch Covid-19, nhiều doanh nghiệp lựa chọn hình thức hợp đồng điện tử, đánh dấu một bước chuyển đổi lớn trong giai đoạn bình thường mới.

Trong thời điểm giãn cách xã hội, hợp đồng giấy bộc lộ nhiều hạn chế: tốn kém phí in ấn, lưu trữ và vận chuyển, kéo dài thời gian ký hợp đồng do phụ thuộc vào bên chuyển phát, khó khăn trong hoạt động giao thương với doanh nghiệp ngoài nước. Chính vì vậy, nhiều doanh nghiệp chuyển sang sử dụng hợp đồng điện tử, kỳ vọng giảm thủ tục giấy tờ, giảm chi phí vận hành, giảm tiếp xúc trực tiếp, đảm bảo tính liên tục cũng như nâng cao hiệu quả quản lý kinh doanh.

Giải pháp hợp đồng điện tử (C-Contract) do Tổng Công ty Công nghệ và Giải pháp CMC (CMC TS) – Tập đoàn Công nghệ CMC nghiên cứu nhằm phục vụ nhu cầu số hóa, tự động hóa quy trình ký kết hợp đồng điện tử, chứng từ điện tử của mọi tổ chức, doanh nghiệp trên đa nền tảng. Sau khi được tung ra thị trường,  C-Contract đã nhận được sự tin tưởng của trên 1 triệu người dùng, phải kể đến đó là AhaMove, Giao Hàng Nhanh, DHL Việt Nam, Suntory Pepsico Việt Nam…

Vậy điều gì đã làm nên sự thành công của C-Contract?

Điều đầu tiên phải kể đến chính là sự tiện lợi. C-Contract tự động hóa toàn bộ quy trình ký hợp đồng, việc lưu trữ và quản lý thông tin cũng trở nên dễ dàng hơn.

Thứ hai, điều mỗi bên xác lập hợp đồng đều quan tâm – tính an toàn. C-Contract với tính năng ký đóng dấu thời gian timestamp cho xác thực và bằng chứng điện tử giúp chống gian lận và làm giả tài liệu điện tử. Không những thế, mỗi chủ thể tham gia C-Contract đều trải qua kiểm duyệt thông tin hợp lệ, hợp pháp.

Ngoài ra, C-Contract tuân thủ pháp luật Việt Nam về tiêu chuẩn lưu trữ điện tử/ký số bảo mật với hạ tầng hệ thống được đặt tại Trung tâm dữ liệu của CMC ở Hà Nội – đạt tiêu chuẩn quốc tế Tier III và sở hữu chứng chỉ bảo mật thanh toán PCI DSS.

Có thể thấy, C-Contract không chỉ giải quyết vấn đề ký hợp đồng thời kỳ Covid của các doanh nghiệp, mà còn cho thấy tinh thần sáng tạo, chủ động nghiên cứu và năng lực trí tuệ của con người Việt Nam.

Người đưa tin: Khánh Hiền

Nguồn tham khảo: Cafef.vn

#YoRENEWS

#DiemtinYoRE
———–
CLB Nghiên cứu Kinh tế Trẻ – YoRE CLUB

✍️ Tìm hiểu ngay tại: https://clbyore.com/

️🎶 TikTok: https://www.tiktok.com/@clbyore_ueh

📞 Liên hệ:

Kỹ thuật: Quỳnh Trang (0908581495)

Nội dung: Quốc Duy (0397723974)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *