ĐIỂM TIN YoRE – CAO ỐC “NỔI SÓNG” DỊP CUỐI NĂM

Gần đây, thị trường bất động sản đang có dấu hiệu phục hồi rõ nét với làn sóng dịch chuyển nhu cầu về các khu trung tâm mới có không gian sống chất lượng. Sự trở lại đầy hấp dẫn này đã đẩy thị trường bất động sản vào tình trạng “nổi sóng” và thúc đẩy đà phục hồi kinh tế sau Covid – 19.

Số lượng giao dịch thực đang có dấu hiệu tăng lên vào những tháng cuối năm, cụ thể sức mua đạt mức tăng từ 5-10%. Đồng thời, thị trường có thể chạm tới mức tăng trưởng kỳ vọng 10-15% do dòng tiền từ nhóm khách hàng trúng chứng khoán bắt đầu đổ tiền vào bất động sản.

Ngoài ra, áp lực tăng giá trong thời gian tới cũng thúc đẩy người mua. Việc các nhà đầu tư đổ tiền vào hiện tại đã phần nào tác động tích cực đến thị trường và áp lực tăng giá bất động sản đầu ra sẽ xuất hiện do lạm phát, chi phí vật liệu xây dựng tăng, chi phí đầu vào cho sản phẩm phát triển đều tăng.

Phác họa lại “bản đồ xu hướng” lựa chọn nơi ở, cho thấy được phân khúc căn hộ gia đình vẫn được coi là nóng hơn hết khi cầu luôn vượt cung, vừa túi tiền của hầu hết người mua thực lẫn phần lớn nhà đầu tư. Hơn nữa, sự phân hóa của nhu cầu cũng tạo ra một bước đột phá cho thanh khoản bất động sản. 

Dịch bệnh tràn lan buộc chúng ta phải dành nhiều thời gian hơn ở nhà và tiêu chí “xanh” từ trong ra ngoài không gian sống được phần lớn cư dân lựa chọn để có thể tận hưởng cuộc sống  một cách trọn vẹn, đảm bảo sức khỏe về mặt thể chất và tinh thần lâu dài cho gia đình.

Theo bạn, bất động sản có khả năng bật dậy mạnh mẽ hơn trong vài năm tới hay không? Hãy để lại bình luận và đừng quên theo dõi những điểm tin tiếp theo của YoRE nhé.

Nguồn tham khảo: bnews.vn

Người đưa tin: Anh Thư, Kim Thoa

#YoRENEWS

#DiemtinYoRE

——————

CLB Nghiên cứu Kinh tế Trẻ – YoRE CLUB

✍️ Tìm hiểu ngay tại: https://clbyore.com/

️🎶 TikTok: https://www.tiktok.com/@clbyore_ueh

📞 Liên hệ:

Kỹ thuật: Quỳnh Trang (0908581495)

Nội dung: Quốc Duy (0397723974)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *