ĐIỂM TIN YoRE – CMC TELECOM THẮNG LỚN TẠI FROST & SULLIVAN 2022

Tổ chức nghiên cứu và phân tích thị trường hàng đầu thế giới Frost & Sullivan vừa trao tặng CMC Telecom giải thưởng “Dịch vụ Data Center có chiến lược cạnh tranh nhất Việt Nam 2022”.

Giải thưởng Frost & Sullivan là một trong những giải thưởng quốc tế vinh danh những công ty trong các lĩnh vực như viễn thông – công nghệ, tài chính – ngân hàng, tài chính bất động sản, xây dựng, tiêu dùng, đào tạo… có thành tích xuất sắc và hiệu suất nổi bật tại thị trường khu vực và trên toàn thế giới. 

Trong lĩnh vực viễn thông – công nghệ, mỗi công ty muốn chiến thắng giải thưởng “Dịch vụ Data Center có chiến lược cạnh tranh nhất Việt Nam 2022” (2022 Vietnam Data Center Services Competitive Strategy Leadership Award) phải vượt qua các vòng đánh giá gắt gao được chấm điểm dựa trên 6 tiêu chí khắt khe: Hiệu quả của chiến lược; Thực thi chiến lược; Các hợp tác chiến lược; Khác biệt hóa trong cạnh tranh; Sự nhất quán của đội ngũ điều hành và Trải nghiệm dịch vụ khách hàng. Khó khăn là vậy nhưng CMC Telecom đã xuất sắc vượt qua, thuyết phục Ban tổ chức để giành được giải thưởng danh giá này. Chiến thắng này chính là trái ngọt cho những nỗ lực của CMC Telecom.

Ông Đặng Tùng Sơn, DCEO/CMO của CMC Telecom chia sẻ rằng: “Giải thưởng của Frost & Sullivan chính là sự ghi nhận cho những nỗ lực không ngừng nghỉ, thế mạnh về hạ tầng công nghệ, chất lượng dịch vụ, sức cạnh tranh nổi bật của CMC Telecom và sự tin tưởng của khách hàng trong suốt thời gian qua. Đây cũng là minh chứng cho chiến lược phát triển đúng đắn và khẳng định vị thế hàng đầu thị trường về dịch vụ Data Center của CMC Telecom.”

Qua thành tích CMC Telecom đã đạt được, có thể thấy các doanh nghiệp viễn thông – công nghệ Việt Nam đang không ngừng tiến bộ và phát triển, hướng đến một ngày mai đầy hứa hẹn. Còn bạn, bạn nghĩ sao về chiến thắng này CMC Telecom? Hãy để lại ý kiến ở phần bình luận để cùng YoRE và mọi người đưa ra quan điểm nhé!. Đừng quên theo dõi fanpage Câu lạc bộ Nghiên cứu Kinh tế Trẻ YoRE để cập nhật thêm nhiều tin tức kinh tế khác.

Người đưa tin: Khánh Hiền, Thượng Hỷ, Sun Ny.

Nguồn tin: Cafebiz

#YoRENEWS

#DiemtinYoRE

——————

CLB Nghiên cứu Kinh tế Trẻ – YoRE CLUB

📌 Địa chỉ fanpage: https://www.facebook.com/clbyore/

🎶 TikTok: https://www.tiktok.com/@clbyore_ueh

✍️ Tìm hiểu ngay tại: https://clbyore.com/

🏣 Cơ sở: 279 đường Nguyễn Tri Phương, Phường 5, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

📞 Liên hệ:

Kỹ thuật: Quỳnh Trang (0908581495)

Nội dung: Quốc Duy (0397723974)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *