ĐỘI NGŨ

BAN KẾ HOẠCH

Công việc
– Tổ chức chương trình Etalk – hoạt động học thuật nội bộ cho CLB;
– Xây dựng kế hoạch và tạo nên bộ đề cho cuộc thi Thử tài Kinh tế Vi Mô và Thử tài Kinh tế Vĩ Mô;
– Thực hiện Eknow.

ban biên tập

Công việc
– Làm Emonthly tổng hợp tin tức nổi bật trong tháng, bao gồm các mảng: Tỷ giá, Lãi suất, Vàng, Tin tức xã hội, Chứng khoán, CPI – Dầu. 
– Làm Điểm tin YoRE được đăng trên fanpage vào thứ 5 và chủ nhật hàng tuần, nêu lên 1 tin tức nổi bật ở thời điểm lúc bấy giờ. 

ban chuyên môn

Công việc
– Nắm chính nội dung các chương trình lớn như Kinh tế học – Tầm nhìn Bạn và Tôi, Nghiên cứu khoa học – Lựa chọn để khẳng định,…
– Rèn luyện và đào tạo các kỹ năng chuyên môn liên quan đến nghiên cứu và kinh tế, từ đó định hướng nhân tài nghiên cứu khoa học tham gia giải UEH500, Nhà nghiên cứu trẻ, Eureka,…

ban truyền thông – đối ngoại

Đúng như tên gọi, ban nắm chính hai mảng Truyền thông và Đối ngoại, gồm 4 team chuyên môn: Content, Creative, VĐTTPR-HTTT, mỗi team có chức năng và công việc riêng. Ban có sứ mệnh xây dựng hình ảnh, thương hiệu YoRE đúng với định hướng hoạt động lâu dài, mang thương hiệu CLB đến gần hơn với sinh viên, doanh nghiệp thông qua các kênh truyền thông chính thống, hoạt động đối ngoại, hỗ trợ truyền thông và kỹ thuật sự kiện.

ban TỔ CHỨC

Đồng hành cùng Truyền thông – Đối ngoại trong ngôi nhà Sự kiện là Ban Tổ chức, gồm 3 team: Set up, Logistics và Event Coordination, mỗi team chịu trách nhiệm thực hiện các công việc khác nhau. Ban Tổ chức chính là nhân tố đứng sau những chương trình thành công của YoRE; không ngừng sáng tạo, chủ động trong công việc, chuẩn bị và tổ chức các sự kiện online, offline, mang hình ảnh năng động của YoRE đến gần hơn với sinh viên.

about us

CLB Nghiên cứu Kinh tế Trẻ YoRE

Trực thuộc Khoa Kinh tế – Đại học UEH

Fanpage: @clbyore

Email: clbnckinhtetre@gmail.com

Liên hệ tài trợ: external.relations.yoreclub@gmail.com

Hỗ trợ truyền thông: pr.yoreclub@gmail.com

279 Nguyễn Tri Phương, Phường 5, Quận 10, TP. HCM

contact

Ms. Hồng Tú Phương – Chủ nhiệm CLB

Email: phuonghong.31191021363@st.ueh.edu.vn

SĐT: 0375 686 711

Ms. Phạm Thị Yến Ngọc – Trưởng ban Sự kiện

Email: ngocpearl28@gmail.com

SĐT: 0346 253 350

“Ươm mầm tài năng kinh tế trẻ”

© 2021 YoRE. All Rights Reserved | Designed By Thanh Thảo