EMONTHLY THÁNG 9 – VÀNG TĂNG CHÓNG MẶT – GIÁ ĐIỆN MÁY GÂY “SỐT” – TỶ GIÁ BẤT ỔN]

Ting ting, cuối cùng Emonthly YoRE đã quay trở lại sau nhiều ngày vắng bóng. Những ngày tháng Sài Gòn dịch bệnh căng thẳng rồi cũng sẽ sớm qua đi, mọi người cùng đọc Emonthly với YoRE để vừa cập nhật tin tức vừa thư giãn đầu óc nhé.

Vàng: “Diễn biến phức tạp trong thời dịch bệnh Covid”

Tỷ giá : “Những biến động không ngừng và sự kiện đặc biệt Evergrande”

CPI: “Mức tăng thấp nhất quý III trong vòng 5 năm”

Chứng khoán: “Thị trường đi ngang và có xu hướng giảm dần ở tháng 9”

Dầu: “Giá dầu lúc nắng lúc mưa”

Lãi suất: “Lãi suất vẫn tiếp tục giảm mạnh”.

Dù dịch bệnh đã được kiểm soát phần nào nhưng trên người dân cả nước vẫn duy trì xu hướng học tập và làm việc trực tuyến. Vì thế dẫn tới nhu cầu máy móc các thiết bị điện tử phục vụ đời sống tăng cao nhưng do ảnh hưởng nặng nề của dịch Covid, các siêu thị điện máy tung ra hàng loạt các chương trình giảm giá, ưu đãi càng kích thích thêm nhu cầu mua sắm. Người tiêu dùng nên lựa chọn và chi tiêu một cách thông tin những thiết bị thật sự cần thiết và đừng quên phù hợp ngân sách do tình hình dịch bệnh và kinh tế còn khá khó khăn.

Để biết thêm thông tin chi tiết, mời các bạn ghé qua trang Tin tức – Xã hội, các mục tin khác rất hay và hấp dẫn như Vàng, Lãi suất, Chứng khoán, Dầu – CPI, Tỷ giá.

YoRE cảm ơn sự đồng hành của các bạn trong thời gian vừa qua. Rất mong nhận được sự ủng hộ và theo dõi của mọi người để hoàn thiện hơn ấn phẩm kế tiếp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *