ĐIỂM TIN YoRE – HỌC ONLINE “KÍCH THÍCH” THỊ TRƯỜNG ĐIỆN TỬ – ĐIỆN MÁY TĂNG TRƯỞNG MẠNH

hoc online kich thich thi truong dien tu dien may tang truong

Trong không khí tưng bừng của những ngày đầu năm học mới, thị trường thiết bị điện máy – điện tử đã có dấu hiệu khởi sắc và được ưu tiên mua sắm để đáp ứng nhu cầu cho việc học online của các bạn học sinh, sinh viên trong bối cảnh dịch bệnh COVID -19

Thị trường điện máy-điện tử trầm lắng suốt thời gian dài do bị tác động bởi dịch COVID-19, đặc biệt là các thiết bị như laptop, tablet … do bị cạnh tranh bởi những dòng điện thoại thông minh.

Tuy nhiên, trước nhu cầu học online của sinh viên, học sinh … thì những mặt hàng này bắt đầu có sức hút trở lại và số lượng khách hàng tìm mua đang tăng lên từng ngày trong thời điểm hiện nay.

Theo thống kê từ thị trường, sức mua đối với những mặt hàng phục vụ phương thức học online như máy tính bảng, điện thoại thông minh, máy tính xách tay, … trong 2 tuần trở lại đây tăng gấp đôi so với thời điểm đầu tháng 8/2021 dù chủ yếu kinh doanh bằng hình thức bán hàng online. Điều này làm cho doanh số của toàn ngành tăng đáng kể.

Hơn thế nữa, có những sản phẩm giá cả phù hợp với thu nhập bình quân của nhiều hộ gia đình đều có xu hướng “cháy hàng”. Bên cạnh đó, để tăng doanh số và san sẻ bớt phần nào khó khăn cho người dân trong đợt bùng phát dịch COVID-19 lần thứ 4, các đơn vị này thực hiện chương trình ưu đãi, giảm giá, khuyến mãi, trả góp … đa dạng sản phẩm điện máy-điện tử. Nhờ vậy, không ít gia đình học sinh, sinh viên trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh đã vững tin hơn khi bước vào năm mới cùng với phương thức học online.

Chúc mọi người có thật nhiều sức khỏe và giữ vững tinh thần trong mùa dịch này. Và đừng quên theo dõi điểm tin vào ngày thứ năm và chủ nhật hàng tuần cùng YoRE nhé.

Nguồn tham khảo: bnews.vn, vietnamplus.vn

Người đưa tin: Anh Thư, Kim Thoa.

——————

CLB Nghiên cứu Kinh tế Trẻ – YoRE CLUB

📌 Địa chỉ fanpage: https://www.facebook.com/clbyore/

✍️ Tìm hiểu ngay tại: https://clbyore.com/ 

🏣 Cơ sở: 279 đường Nguyễn Tri Phương, Phường 5, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

📞 Liên hệ:

Kỹ thuật: Quỳnh Trang (0908581495)

Nội dung: Quốc Duy (0397723974)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *