ĐIỂM TIN YoRE – NHƯỢNG QUYỀN WINMART+: TÍN HIỆU TÍCH CỰC CHO “CUỘC ĐUA” BÁN LẺ HIỆN ĐẠI

Trong những năm gần đây, sự “bùng nổ” của hệ thống cửa hàng tiện lợi cho thấy tín hiệu về sự thay đổi mô hình và thói quen tiêu dùng của khách hàng. Nắm bắt được thời cơ đó, Masan đã thay “tấm áo” cho WinMart+ trở nên hiện đại hơn, tiện ích hơn nhờ hình thức nhượng quyền thương mại. 

Vừa qua, WinCommerce đã tiến hành “bắt tay” cùng các cùng các tiểu thương, doanh nhân để triển khai nhượng quyền WinMart+. Trong đó, hai cửa hàng WinMart+ nhượng quyền đầu tiên được ra mắt tại Hà Nội và Bắc Giang. 

Đây là cột mốc quan trọng trong mục tiêu phát triển 20.000 cửa hàng nhượng quyền, 10.000 cửa hàng tự sở hữu, phục vụ 30-50 triệu người tiêu dùng vào năm 2025 của Masan.

Với mô hình mới này, khách hàng có thể mua sắm được nhiều sản phẩm đa dạng từ WinMart+, đồ uống Phúc Long, dược phẩm Phano, … Việc tích hợp đa dịch vụ vào một nền tảng đã biến các cửa hàng WinMart+ thành một nơi vượt ra ngoài phạm vi của các cửa hàng nhu yếu phẩm thông thường. 

Chính vì vậy, sự kết hợp win-win này của WinMart+ nhượng quyền sẽ giúp người tiêu dùng có những trải nghiệm mua sắm tốt hơn, tiết kiệm hơn. Đồng thời, đối tác nhượng quyền được “đứng trên vai người khổng lồ” Masan cũng sẽ yên tâm hơn về lợi nhuận.

Những “vũ khí đặc biệt” là chuyển đổi số, tích hợp đa kênh, mạng lưới rộng cùng chất lượng tốt giúp “ông lớn” Masan bắt đầu trò chơi nhượng quyền. Các bạn nghĩ động thái này liệu có “khai hỏa” cho cuộc đua tranh giành thị phần bán lẻ hiện đại ở Việt Nam hay không? Hãy để lại ý kiến ở phần bình luận và đừng quên theo dõi YoRE để cập nhật thêm nhiều tin tức bổ ích nhé. 

Người đưa tin: Minh Châu, Hải Đăng, Anh Thư, Kim Thoa.

Nguồn tin: Bnews

#YoRENEWS

#DiemtinYoRE

——————–

CLB Nghiên cứu Kinh tế Trẻ – YoRE CLUB

📌 Địa chỉ fanpage: https://www.facebook.com/clbyore/

🎶 TikTok: https://www.tiktok.com/@clbyore_ueh

✍️ Tìm hiểu ngay tại: https://clbyore.com/

🏣 Cơ sở: 279 đường Nguyễn Tri Phương, Phường 5, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

📞 Liên hệ:

Kỹ thuật: Quỳnh Trang (0908581495)

Nội dung: Quốc Duy (0397723974)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *