cau lac bo nghien cuu kinh te tre

sứ mệnh

 

YoRE tự hào là nơi gặp gỡ, giao lưu giữa các sinh viên có đam mê nghiên cứu khoa học (NCKH), cũng như là cầu nối giữa sinh viên và giảng viên có tâm huyết trong lĩnh vực NCKH.

Với khẩu hiệu “Ươm mầm tài năng kinh tế trẻ”, YoRE mong muốn tạo dựng môi trường giúp sinh viên UEH có thể trau dồi những kỹ năng nhằm phát triển bản thân, vận dụng các kiến thức được học tại giảng đường vào NCKH, gắn liền lý thuyết với thực tiễn sinh động.

   lịch sử hình thành

2000

Theo quyết định số 55/QĐ-HSV 2000 của Hội sinh viên ĐH Kinh Tế TP. HCM, CLB Nghiên cứu Kinh tế Trẻ chính thức được thành lập.

2000

Cuộc thi Thử tài Kinh tế vĩ mô lần đầu tiên được tổ chức

2001

Cuộc thi Thử tài Kinh tế vi mô lần đầu tiên được tổ chức

2003

Cuộc thi KINH TẾ HỌC – TẦM NHÌN BẠN VÀ TÔI được tổ chức

2017

Hội thảo Nghiên cứu khoa học lần đầu tiên được thực hiện

2021

Chương trình Nghiên cứu khoa học – Lựa chọn để Khẳng định lần đầu được hình thành dựa trên nền tảng hội thảo NCKH 2017

cơ cấu

YoRE hoạt động dưới sự dẫn dắt của Ban chủ nhiệm CLB đã và đang nỗ lực từng ngày để đưa YoRE trở thành CLB đi đầu và hỗ trợ các bạn sinh viên trong các hoạt động học thuật về nghiên cứu khoa học cùng cố vấn chuyên môn từ các thầy cô thuộc Khoa Kinh tế – trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh.

Cơ cấu CLB được phân chia dựa theo chức năng nhằm phù hợp với khả năng riêng biệt của nhân sự, từ đó giúp các bạn phát triển và định hướng hoạt động nhằm cống hiến những giá trị tốt đẹp cho CLB.

Copyright 2021 • CLB Nghiên cứu Kinh tế Trẻ – YoRE

Designed By Thanh Thảo