ĐIỂM TIN YoRE – TIKTOK THE STAGE – CON ĐƯỜNG THÀNH CÔNG CỦA DOANH NGHIỆP]

tiktok the stage

Mới đây, nền tảng TikTok đã ra mắt “The Stage” – sự kiện trực tuyến quy mô lớn đầu tiên của TikTok ở Đông Nam Á nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp xây dựng thương hiệu và xu hướng mới về quảng cáo sáng tạo kết nối với cộng đồng và nâng cao hiệu quả kinh doanh.

The Stage sẽ giúp doanh nghiệp đo lường giá trị và hiệu quả chiến dịch trên TikTok. Trung bình các giải pháp quảng cáo của TikTok mang lại cho thương hiệu chỉ số lợi suất đầu tư ROI cao gấp 1,6 lần so với các nền tảng truyền thống và kỹ thuật số khác như TV, radio, quảng cáo ngoài trời, rạp chiếu phim.

Hơn thế nữa, The Stage còn hỗ trợ xây dựng một môi trường an toàn cho thương hiệu. Bằng cách đưa ra giải pháp hỗ trợ các thương hiệu sáng tạo trên nền tảng, đồng thời giúp gia tăng tương tác đa chiều với cộng đồng người dùng TikTok. Nhờ đó, giúp các thương hiệu tận dụng thế mạnh của TikTok để giải quyết bài toán tăng trưởng doanh thu cả trên và ngoài nền tảng.

Năm qua, TikTok đã vượt qua các “gã khổng lồ” Mỹ là Facebook, Messenger và WhatsApp trở thành ứng dụng có lượt tải nhiều nhất thế giới. Với khoảng 1 tỷ người dùng, TikTok đã trở thành không gian để kết nối, lan tỏa năng lượng tích cực và tìm thấy niềm vui mỗi ngày. 

Chính vì vậy, TikTok: The Stage là một sự kiện được nâng lên một tầng cao mới giúp doanh nghiệp thấu hiểu vai trò của niềm vui, từ đó, tận dụng sức mạnh của niềm vui để biến người dùng thành khách hàng hài lòng và tạo đà cho các thương hiệu, doanh nghiệp thành công trên TikTok.

Theo bạn, The Stage có mang đến sự thành công vượt trội cho doanh nghiệp trên TikTok so với các nền tảng mạng xã hội khác hay không? Hãy cùng YoRE theo dõi những điểm tin tiếp theo nhé.

Nguồn tham khảo: bnews, advertisingvietnam

Người đưa tin: Anh Thư, Kim Thoa

#YoRENEWS

#DiemtinYoRE

——————

CLB Nghiên cứu Kinh tế Trẻ – YoRE CLUB

📌 Địa chỉ fanpage: https://www.facebook.com/clbyore/

✍️ Tìm hiểu ngay tại: https://clbyore.com/ 

🏣 Cơ sở: 279 đường Nguyễn Tri Phương, Phường 5, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

📞 Liên hệ:

Kỹ thuật: Quỳnh Trang (0908581495)

Nội dung: Quốc Duy (0397723974)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *