YoRE – TET SAFE TET SAVE

“Xuân đi rồi xuân đến

Cho nhân gian đầy lưu luyến” 💮

🚀 SẮP QUAY LẠI TRƯỜNG RỒI, CẦN CHUẨN BỊ GÌ ĐÂY? 🚀

🍻 Như vậy mùa Tết Tân Sửu cũng đã đi qua, chắc hẳn các bạn cũng đã được sum vầy bên gia đình của mình. Ai còn chưa gỡ được ván nào thì cũng nên gác lại để quay lại với công việc học tập thôi nào.

✍️ Đừng ngủ quên trong những đồ ăn ngày Tết hay những ván xì dách mà quên đi ôn lại những kiến thức mình đã học, và nghe nói các bạn K46 sắp thi cuối kỳ môn KTVM rồi phải không, vậy thì mau mau tải đề cương ôn tập của YoRE về ôn cho thật tốt nè.

😷 Thực hiện tốt thông điệp 5K của Bộ y tế: Khẩu trang – Khử khuẩn – khoảng cách – không tụ tập – khai báo y tế cùng nhau chung tay đánh tan đại dịch nhé.

💣 Sau Tết là những chuỗi ngày căng não với những deadline, hãy chuẩn bị cho mình một tinh thần thép để đối mặt với những deadline đang chờ các bạn giải quyết đấy.

💡 Với những sự chuẩn bị mà YoRE chia sẻ cho bạn, hy vọng rằng sẽ giúp được bạn có được khởi đầu một năm mới thật suôn sẻ trong việc học tập khi trở lại mái trường thân yêu của chúng ta. Chúc các bạn gặt hái được nhiều thành công trong năm mới.

Có thể là tranh biếm họa về văn bản cho biết 'ORE esearch conomists GDP GNP MACROECONOMICS VS ARE YOU READY? !!!'
Có thể là tranh biếm họa về văn bản cho biết 'R:E ung esearch conomists WE MADEIT VICTORY TRANG KHỦ KHẨU KHUẨN THÔNG ĐIỆP 5K CÁCH KHOÁNG TAP TỤ KHÔNG KHAI KHAIBÁO BÁO YTẾ'
Có thể là tranh biếm họa về văn bản

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *